Những bức hình của Gia Thùy cũng thường được một số fanpage lớn nhỏ đăng tải và nhận được lượt tương tác lớn. Được nhiều người quan tâm và yêu quý, bản thân Gia Thùy cảm thấy rất vui, cô lấy đó làm động lực để ngày càng cố gắng, hoàn thiện mình hơn.

Nét quyến rũ đầy cá tính của nữ sinh Đắk Lắk
Trần Gia Thùy sinh năm 2004, hiện đang học tại trường THPT Buôn Hồ, Đắk Lắk

Th‌ùy biết rằng bản thâ‌n nổi tiếng khi còn là một nữ sin‌h sẽ kéo theo đó là những lời bình phẩm, nhậ‌n xét có phần tiê‌u cự‌c của cư dân mạn‌g về phong cách thời trang mà cô nàng đang theo đuổi.

Chia sẻ về điều này, Gia Thùy cho biết: “Em nghĩ gu ăn mặc hiện tại không quá nóng bỏng và em nghĩ nó không quá đáng như một số người từng nghĩ ở độ tuổi 16. Tuy vậy, một số comment góp ý em vẫn tiếp thu và khắc phục để phù hợp nhất với lứa tuổi hiện tại của mình”.

Ở độ tuổi đẹp nhất của người con gái, Gia Th‌ùy sở hữu số đo 3 vòng ấn tượng với chiều cao 1m64, nặng 42kg. Không những thế, ho‌t gir‌l sinh năm 2004 này còn sở hữu gương mặt dễ thương cùng nụ cười tỏa nắng.

Nét quyến rũ đầy cá tính của nữ sinh Đắk Lắk
Nữ sinh hiện là mẫu ảnh có tiếng ở tuổi 16 với chiều cao 1m64, nặng 42kg và các vòng đo nổi trội.

Để có thâ‌n hình đẹp, cô phải tập luyện thể thao chăm chỉ đồng thời chế độ ăn uống khoa học. Hàng ngày, Gia Thùy dành thời gian chạy trên máy chạy, giảm tinh bột, dầu mỡ và muối vì muối cũng gây tích nước, tích mỡ. Bù lại, Thùy tăng cường ăn rau và hoa quả.

Cũng nhờ việc chế biến đa dạng thực phẩm và ăn theo nguyên tắc nhất định, nữ sinh 16 tuổi luôn giữ được cơ thể khỏe mạnh, vóc dáng cân đối và luôn tràn đầy nhiệt huyết, nhiều năng lượng tích cực.

Nét quyến rũ đầy cá tính của nữ sinh Đắk Lắk
Những bức hình của Gia Thùy cũng thường được một số fanpage lớn nhỏ đăng tải và nhận được lượt tương tác khủng.

Về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ, Gia Thùy thẳng thắn bày tỏ quan điểm: “Em nghĩ phụ nữ ai cũng muốn mình xinh đẹp cả nên việc phẫu thuật là để làm bản thân mình đẹp hơn, tự tin hơn trước mặt mọi người.

Bởi không phải ai sinh ra cũng may mắn có một khuôn mặt như ý muốn. Nếu muốn mình đẹp hơn, phẫu thuật thẩm mỹ vừa đủ, không quá lạm dụng, em nghĩ đó là điều chấp nhận được”.

Nét quyến rũ đầy cá tính của nữ sinh Đắk Lắk
Để có thâ‌n hình nón‌g bỏn‌g và lý tưởng đến như vậy, ho‌t gir‌l 10X chia sẻ cô phải tập luyện thể thao chăm chỉ đồng thời chế độ ăn uống khoa học.

Công việc mẫu ảnh giúp Gia Thùy có nguồn thu nhập khá ổn định nhưng cô vẫn dành nhiều thời gian hơn cho việc học bởi mong ước lớn nhất của Thùy là trở thành một nhà thiết kế nội thất.

Tuy vậy, với niềm đam mê lớn về nghệ thuật nên nếu có cơ hội, Gia Thùy vẫn sẽ tiếp tục và mong muốn được tiến xa hơn với con đường trở thành một mẫu ảnh chuyên nghiệp.

Chỉ còn một năm nữa là bước vào năm cuối cấp và ngày càng gần hơn với kỳ thi tốt nghiệp THPT, cô dự định sẽ đăng ký vào trường Đại học Kiến trúc Hồ Chí Minh.

Nét quyến rũ đầy cá tính của nữ sinh Đắk Lắk
Cũng nhờ việc chế biến đa dạng thực phẩm và ăn theo nguyên tắc nhất định, nữ sinh 16 tuổi luôn giữ được cơ thể khỏe mạnh, vóc dáng cân đối và luôn tràn đầy nhiệt huyết, nhiều năng lượng tích cực

Để thực hiện ước mơ ấy, Gia Thùy đang phải cố gắng, nỗ lực hết mình với từng môn học vì “thực ra em chỉ là một nữ sinh đam mê hội họa, quan tâm đến những không gian đẹp và mong muốn sáng tạo những không gian hoàn hảo, chứ chưa có những kiến thức, kĩ thuật cơ bản để làm nghề”.

Trong cuộc sống hằng ngày, Gia Thùy hướng đến quan điểm sống: “Sống hết mình nhưng không để đánh mất chính mình”. Tự hướng cho mình một lối đi và có dự tính từ trước chính là chìa khóa giúp nữ sinh tự tin vào tương lai.

Nét quyến rũ đầy cá tính của nữ sinh Đắk Lắk
Gia Thùy bày tỏ quan điểm phẫu thuật thẩm mỹ không phải là xấu, vì ai cũng có mưu cầu được trở nên đẹp hơn.

Nét quyến rũ đầy cá tính của nữ sinh Đắk Lắk
Có thu nhập khá ổn định từ công việc làm mẫu ảnh, nhưng Gia Thùy vẫn dành nhiều thời gian hơn cho việc học bởi mong ước lớn nhất của cô nàng là trở thành một nhà thiết kế nội thất.

Nét quyến rũ đầy cá tính của nữ sinh Đắk Lắk
Từ nhỏ, nữ sinh đã đam mê hội họa, quan tâm đến những không gian đẹp và mong muốn sáng tạo những không gian hoàn hảo

Nét quyến rũ đầy cá tính của nữ sinh Đắk Lắk
Với niềm đam mê lớn về nghệ thuật nên nếu có cơ hội, Gia Thùy vẫn sẽ tiếp tục và mong muốn được tiến xa hơn với con đường trở thành một mẫu ảnh chuyên nghiệp.

Nét quyến rũ đầy cá tính của nữ sinh Đắk Lắk
Quan điểm sống của Gia Thùy là “Sống hết mình nhưng không để đánh mất chính mình”.